เกี่ยวกับเรา

บริษัท Recycling Solution ก่อตั้งขึ้นในปี 2563 ประกอบธุรกิจมุ่งเน้นการแปรรูปเพื่อเพิ่มมูลค่าจากขยะมูลฝอย รับซื้อ - ขาย รีไซเคิลทุกประเภท มีโรงงานในเครือที่สามารถดำเนินการคัดแยกขยะได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยนำแนวคิด Circular Economy หรือ เศรษฐกิจหมุนเวียนเข้ามาใช้ ให้ความสำคัญกับการกำจัดของเสียจากการผลิตและบริโภค ด้วยการนำวัตถุดิบที่ผ่านการผลิตและบริโภคแล้ว เข้าสู่กระบวนการผลิตใหม่ รักษาคุณค่าของทรัพยากรให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อให้เกิดความยั่งยืนทั้งทางด้านสังคม เศรษฐกิจ และสิ่งแวดล้อม

ปัจจุบัน บริษัท Recycling Solution มีโรงงานในเครือที่สามารถดำเนินการคัดแยกขยะได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งในจังหวัดสมุทรสาคร และพระนครศรีอยุธยา โดยเน้นบริการด้านการคัดแยกขยะอย่างครบวงจร ตั้งแต่การทำเอกสาร ขนส่ง และกำจัด โดยได้รับความไว้วางใจในการดำเนินการจากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นโดยรอบและบริษัทเอกชน


image
โรงงานบางโทรัด สมุทรสาคร

พื้นที่รวมกว่า 96,000 ตร.ม. ตั้งอยู่ที่ตำบลบางโทรัด จังหวัดสมุทรสาคร เริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี 2559 โดยมี กำลังการผลิตรวมสูงสุด 800 ตันต่อวัน
image
บางปะอิน พระนครศรีอยุธยา

พื้นที่รวมกว่า 32,000 ตร.ม. ตั้งอยู่ที่ตำบลบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี 2560 โดยมีกำลังการผลิตรวมสูงสุด 400 ตันต่อวัน
image
อุทัย พระนครศรีอยุธยา

พื้นที่รวมกว่า 40,000 ตร.ม. ตั้งอยู่ที่ตำบลอุทัย จังหวัด พระนครศรีอยุธยา เริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี 2560 โดยมีกำลังการผลิตรวมสูงสุด 400 ตันต่อวัน
มั่นใจกับเรา บริการที่มีมาตราฐาน
บริการเป็นกันเอง
บริการดี เป็นกันเอง ปรึกษาได้หากติดปัญหา
ตราชั่งได้มาตราฐาน
ตราชั่งได้มาตราฐาน หมดปัญหาเรื่องการโกงตราชั่ง
จ่ายเงินทันที
โอนเงินสดทันที เมื่อมีการตรวจสอบข้อมูลการส่งของเรียบร้อยทีมงานจะจัดเตรียมการโอนเงินทันที
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้